Tiện ích ngoại khu

Metro Bình Phú Quận 6


Chỉ cách vị trí dự án 500m, Metro Bình Phú rất tiện lợi cho việc mua sắm của gia đình bạn.

Bệnh viện Triều An (2,6 km)


Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2001, trên tổng diện tích xây dựng 21.600m², bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đầu tiên được Bộ Y Tế công nhận “đa chuyên khoa sâu” và có quy mô lớn nhất Việt Nam. Ra đời trong chủ trương xã hội hóa y tế, bệnh viện Triều An hoạt động theo tôn chỉ phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân với chất lượng cao, dịch vụ tốt và chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ y khoa giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị và kỹ thuật y học hiện đại, luôn hướng đến hiệu quả điều trị tốt nhất, với phương châm “Tình thương và Chất lượng”.

Chợ Bình Tây (1,9km)


Chợ Bình Tây còn được biết với tên gọi là Chợ Lớn Mới được xây dựng vào những năm 20 của thế kỷ XX. Chợ được xây dựng trên diện tích hơn 17.000 m2 thuộc thôn Bình Tây cũ theo lối kiến trúc cổ mang đậm phong cách Á Đông. Chợ Bình Tây hiện nay có trên 2.300 quầy sạp kinh doanh với hơn 30 nhóm ngành hàng. Các ngành hàng chủ lực bao gồm: Gia vị (bào ngư, vi cá, bong bóng cá, kim châm, các loại nấm… phục vụ nấu ăn), Mứt, bánh các loại, Quần áo may sẵn, Giày dép, Túi xách da, Đồ gia dụng (sành sứ, nhựa, nhôm, inox...), Bách hoá tổng hợp, Trang sức xi mạ, Vàng bạc đá quí….. Các mặt hàng tại chợ rất phong phú và đa dạng về chủng loại, giá cả phù hợp với sức mua của người có thu nhập trung bình. Hình thức kinh doanh tại chợ chủ yếu vẫn là bán buôn đi các địa phương. ...

Đại lộ Võ Văn Kiệt (1,6 km)


Đại lộ Đông Tây được khởi công xây dựng từ tháng 4/2005, tuyến bắt đấu từ Quốc lộ 1A huyện Bình Chánh đến Xa lộ Hà Nội khu vực nút giao ngã 3 Cát Lái với tổng chiều dài là 22 km, trong đó 1,9 km hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm). Xuyên suốt đại lộ là 10 cầu được xây dựng mới, 5 cầu cắt với đường và 12 cầu bộ hành, cải tạo 3 cầu cũ, làm mới 5 nút giao thông. Tổng vốn đầu tư của dự án là hơn 9.860 tỷ đồng, gần 6.800 hộ dân dọc hai bên đường và 370 cơ quan đơn vị phải giải tỏa.

CO-OP Mart Phú Lâm (1km)


Bệnh viện Quận 6 (0,3 km)


Công viên Bình Phú (400m)


Bến xe Miền Tây (2,6km)


Cao tốc Tp.HCM - Trung Lương